ไม้ปิงปอง LION (ไม้เปล่า)


 • ไม้ปิงปอง LION รุ่น ARATRON DEFENSIVE
  ไม้ปิงปอง LION รุ่น ARATRON DEFENSIVE ไม้ปิงปอง LION รุ่น ARATRON DEFENSIVE เหมาะสำหรับผู้เล่นที่เน้นเกมรับ เน้นการควบคุมลูก โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Aerator Fibre ที่แกนชั้นนอกของไม้ ...
  ราคาปกติ 2,100 บาท
  ราคาขาย 1,050 บาท
  มีสินค้า


 • ไม้ปิงปอง LION รุ่น ARATRON ALLROUND +
  ไม้ปิงปอง Lion Aratron Allround ไม้ปิงปองสไตล์บุกและรับ ให้ฟิลไม้เด้งกำลังดี โครงสร้างไม้ 5 คาร์บอน 3 ชั้น ตัวคาร์บอน 2 ชั้น ถัดจากผิวไม้ Koto จะเป็น Basalt Fleece และคาร์บอนตรงแกน...
  ราคาปกติ 2,500 บาท
  ราคาขาย 1,250 บาท
  มีสินค้า


 • Jpg_Mantis carbon Off_FL.jpg
  LION รุ่น MANTIS CARBON OFFENSIVE ไม้ปิงปองโครงสร้างไม้ 5 ชั้น โดยมีชั้นนอกเป็นไม้ไซเปรส (Cypress) และแกนไม้เป็น Ayous ไม้นี้ให้ฟิลสัมผัสตอนไม้ประทบลูกที่ดี ไม้ไม่ได้เด้งมากจนเกิน...
  ราคาปกติ 1,730 บาท
  ราคาขาย 1,450 บาท
  มีสินค้า


 • Lion Mode8_FL.jpg
  ไม้ปิงปอง Lion Mode Allround+ ไม้ให้ฟิลนุ่มเด้ง เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบสไตล์ All-round ไม้ปิงปองสอดใส้ใยหินภูเขาไฟไว้ในไม้ แทนใยคาร์บอน การใช้ใยของหินภูเข้าไฟ จะช่วยให้ไม้แข็งแรงขึ...
  ราคาปกติ 1,730 บาท
  ราคาขาย 1,450 บาท
  มีสินค้า


 • Jpg_Carbozone ALL+_FL.jpg
  ไม้ปิงปอง LION รุ่น Carbozone ALL+ โครงสร้างไม้ 5 ชั้น + 2 ชั้นคาร์บอน ไม้เด้งน้อยกว่า Carbozone OFF+ เล็กน้อย แต่ให้การคอนโทรลลูกที่ดีกว่า ผิวไม้ชั้นนอก ใช้เทคโนโลยี Rigitac ซึ่...
  ราคาปกติ 1,730 บาท
  ราคาขาย 1,450 บาท
  มีสินค้า


 • ไม้ปิงปอง LION รุ่น CARBOZONE OFF .jpg
  ไม้ปิงปอง LION รุ่น CARBOZONE OFF ไม้ปิงปอง LION รุ่น CARBOZONE OFF โครงสร้างไม้ 5 ชั้น + คาร์บอน 2 ชั้น ผิวนอกสุดใช้ไม้ Limba ที่ผ่านการอบจนแห้งสนิท และคัดเกรดพิเศษ เพื่อให้ได้ฟิ...
  ราคาปกติ 1,980 บาท
  ราคาขาย 1,650 บาท
  มีสินค้า


 • Jpg_Carbozone Off+_FL.jpg
  ไม้ปิงปอง LION รุ่น CARBOZONE OFF+ ไม้ปิงปอง 5 ชั้น คาร์บอนไฟเบอร์ 2 ชั้น สไตล์บุก ผิวนอกสุดใช้ไม้ Limba ที่ผ่านการอบจนแห้งสนิท และคัดเกรดพิเศษ เพื่อให้ได้ฟิวแข็ง ที่สม่ำเสมอทั้งห...
  ราคาปกติ 1,980 บาท
  ราคาขาย 1,650 บาท
  มีสินค้า

เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียด

กรุณาใส่ข้อความ …

Visitors: 778,958