ยางปิงปอง AIR

ยางปิงปอง แบรนด์ AIR แบรนด์ปิงปองที่ผลิตจากจีน แต่คุณภาพไม่แพ้ยางปิงปองฝั่งยุโรป


 • air defender.jpg
  ยางปิงปอง AIR DEFENDERSยางปิงปอง ที่สามารถออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับยางยุโรป สามารถท็อปสปินลูกหมุน และบล็อกลูกได้ง่าย เหมาะสำหรับเล่นกับลูกปิงปองพลาสติกรุ่นใหม่ 40+ ยางปิงปอง AIR รุ่น...
  ราคาปกติ 940 บาท
  ราคาขาย 780 บาท
  มีสินค้า


 • Jpg_tigerS.jpg
  ยางปิงปอง AIR รุ่น TIGERS ยางปิงปอง ที่สามารถออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับยางยุโรป ให้ความเร็วและความหมุนสูง จิกลูกดีที่สุดในกลุ่มยางเรียบของ AIR หน้ายางเกาะลูกได้ดี เหมาะสำหรับเล่นกับล...
  ราคาปกติ 920 บาท
  ราคาขาย 780 บาท
  มีสินค้า


 • knight bee.jpg
  ยางปิงปอง Air KnightBee ยางปิงปองสายควบคุม สายคอนโทรล ฟองน้ำนิ่ม แรงแค่ไหนก็เอาอยู่ มี ITTF Approved ถูกต้องสายดีด สายชน สายบล็อค เอาอยู่ สบาย องศายาง 39
  ราคาขาย 450 บาท
  มีสินค้า


 • ยางปิงปอง Air Scirocco Pro 47 องศา
  ยางปิงปอง Air Scirocco Pro 47 องศา Air Scirocco Pro ฟองน้ำ 47 องศา ยางปิงปองสไตล์บุก เน้นตีต่อเนื่อง ให้ความหมุน ตีง่าย และแม่นยำ ฟองน้ำออกแบบใหม่ พรุนและยืดหยุ่นมากขึ้น
  ราคาปกติ 1,350 บาท
  ราคาขาย 680 บาท
  สินค้าหมด


 • ยางปิงปอง Air Scirocco Pro Hard 53-1.jpg
  Air Scirocco Pro Hard 53 องศา Air Scirocco Pro Hard ฟองน้ำ 53 องศา ยางปิงปองสไตล์บุก เน้นความหมุน เร็ว และเฉียบคม ฟองน้ำออกแบบใหม่ พรุนและยืดหยุ่นมากขึ้น #ยางปิงปอง #ยางปิงปองราคา...
  ราคาปกติ 1,500 บาท
  ราคาขาย 750 บาท
  สินค้าหมด


 • illumina .jpg
  AIR ยางปิงปอง ILLUMINAคุณสมบัติยางปิงปองที่ออกแบบมาให้มีความใกล้เคียงกับยางยุโรป ตีง่าย หน้ายางมีความเหนียวสามารถสร้างความหมุนและความเร็วได้ดี และก็ยังสามารถบล็อกลูกได้ดีเช่นกันเหม...
  ราคาปกติ 860 บาท
  ราคาขาย 720 บาท
  สินค้าหมด


 • Assassins.jpg
  AIR ยางปิงปอง ASSASSINSคุณสมบัติยางปิงปองที่ออกแบบมาให้มีความใกล้เคียงกับยางยุโรป ตีง่าย ให้ความเร็วลูกสูงสุดในกลุ่มยางเรียบของ AIR หน้ายางเกาะลูกได้ดี จึงเหมาะกับการเล่นลูกปิงปองพ...
  ราคาปกติ 940 บาท
  ราคาขาย 780 บาท
  สินค้าหมด

Visitors: 710,591