ยางปิงปอง LOKI


 • LOKI - III.jpg
  ยางปิงปอง LOKI RXTON III ผลิตด้วยฟองน้ำ Sponge Cake ฟองน้ำพรุนแข็งปานกลาง ที่สามารถออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับยางยุโรป สามารถท็อปสปินลูกหมุน และบล็อกลูกได้ง่าย เหมาะสำหรับเล่นกับลูกปิ...
  ราคาปกติ 550 บาท
  ราคาขาย 350 บาท
  มีสินค้า


 • LOKI - V.jpg
  LOKI RXTON V ผลิตด้วยฟองน้ำที่ให้ความแน่น แต่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สามารถควบคุมลูกได้ง่าย และตีได้อย่างหลากหลายตามสไตล์ผู้เล่นได้รับการรับรองจากสมาพันธ์เทเบิลเทนนิสนานาชาติ (I.T....
  ราคาปกติ 650 บาท
  ราคาขาย 420 บาท
  มีสินค้า


 • Loki T3.jpg
  ยางปิงปอง Loki T3 Pro 40+ ยางปิงปองฟองน้ำพรุน สีดำ ด้วยหน้ายางที่เป็น Non Tacky ที่ลักษณะคล้ายยางญี่ปุ่น และฟองน้ำพรุน ให้ความยืดหยุ่นดี ทำให้เป็นยางปิงปองที่มีประสิทธิภาพ ให้ความย...
  ราคาปกติ 1,040 บาท
  ราคาขาย 520 บาท
  มีสินค้า


 • Rxton I_JPG.jpg
  ยางปิงปอง LOKI รุ่น RXTON IIn the age of 40+ new materials,a combination of power and spin will pose great challenges. RXTON 1 rubber is made of classic high density sponge which i...
  ราคาปกติ 290 บาท
  ราคาขาย 240 บาท
  มีสินค้า


 • Rxton I_แพ็คคู่.jpg
  Loki ยางปิงปอง Rxton I บุก รับ โดนใจ คุ้มค่า ราคาประหยัดยางปิงปอง LOKI รุ่น RXTON I In the age of 40+ new materials,เป็นยางน้องใหม่ของแบรน loki จุดเด่นนนั้นอยู่ที่ ความนุ่ม และสร้า...
  ราคาปกติ 700 บาท
  ราคาขาย 380 บาท
  มีสินค้า


 • ARTHUR ASIA-PPH.jpg
  ยางปิงปอง Loki รุ่น Arthur Asia ออกแบบโดยแชมป์โลก Wang Hao ยางปิงปองนวัติกรรมใหม่ ฟองน้ำพรุน Carbon ช่วยเรื่องแรงส่ง ทำให้มีพลังในการส่งผ่านไปที่ลูกปิงปองได้ โดยตรง เพิ่มประสิทธิภา...
  ราคาปกติ 1,250 บาท
  ราคาขาย 1,000 บาท
  มีสินค้า


 • ARTHUR EUROPE-PPH.jpg
  ยางปิงปอง Loki รุ่น Arthur EUROPE ออกแบบโดยแชมป์โลก Wang Hao Arthur: EURO Sticky Rubber ยางปิงปองฟองน้ำพรุน Carbon นวัติกรรมใหม่ ช่วยเรื่องแรงส่ง ทำให้มีพลังในการส่งผ่านไปที่ลูกปิง...
  ราคาปกติ 1,250 บาท
  ราคาขาย 1,000 บาท
  มีสินค้า


 • GTX.jpg
  ยางปิงปอง Loki รุ่น GTX Pro แถมลูกปิงปอง SANWEI 40+ 3 ดาว รุ่น ABS HD Platinum จำนวน 3 ลูก ยางปิงปองสไตล์บุก ที่ถูกพัฒนามาสำหรับลูกปิงปอง 40+ ยางปิงปองหน้ายางเหนียว ให้ความทนทานสู...
  ราคาปกติ 1,200 บาท
  ราคาขาย 640 บาท
  มีสินค้า


Visitors: 497,558