ไม้ปิงปองประกอบจัดชุด EXCLUSIVE SET # 014 (5,430฿)

ไม้ปิงปอง YASAKA รุ่น GALAXYA CARBON(ด้ามหางปลา) + ยางปิงปอง YASAKA รุ่น RAKZA 7 + ยางปิงปอง YASAKA รุ่น RAKZA 7 SOFT

YASAKA ไม้ปิงปอง GALAXYA CARBON ด้ามหางปลา

ไม้ปิงปองรรุ่นนี้ถูกพัฒนาขึ้นจากไม้ปิงปอง YASAKA รุ่น GALAXYA ซึ่งเป็นไม้ปิงปองที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงอีกรุ่นหนึ่งของค่าย YASAKA TABLE TENNIS โดยการเพิ่มไส้คาร์บอนเข้าไปในเนื้อไม้ ทำให้ได้ไม้ปิงปองที่มีความเด้งสูงสุดของยี่ห้อ YASAKA

การผสมผสานกันระหว่างชั้นคาร์บอน 2 ชั้นและแกนกลางทำจากไม้ธรรมชาติอีก 3 ชั้นช่วยเพิ่มความเด้งของไม้รุ่นนี้ ในขณะที่ไม้ชั้นนอกอีก 2 ชั้นที่มีความนุ่มปานกลาง ซึ่งผ่านการคัดเลือกมาเป็นพิเศษทำให้ได้สัมผัสของลูกที่ดีขึ้นเมื่อสัมผัสกับไม้ Specification  ความเด้ง : 20 / 20 การควบคุม : 13+ / 20 ด้ามจับ : หางปลา 

Yasaka Rakza 7ที่มีการพัฒนาหน้ายาง และฟองน้ำจากในอดีต เพิ่ม Spin ให้กับลูกปิงปองที่ตีออกไป ได้อย่างสูงสุด ประกอบกับฟองน้ำที่ผ่านกระบวนเทคโนโลยี Hybrid Energy เพิ่มความพรุนให้กับฟองน้ำ ทำให้เกิดความลงตัว และให้ประสิทธิภาพการตีได้อย่างสูงสุด ลูกตีออกไปจะมีทั้งความแรง และความหมุนที่ยอดเยี่ยมSpecificationSpeed: 11Spin: 14Control: 9Sponge Thickness: MaxHardness: 45 - 50 degreeยางปิงปอง

Yasaka Rakza7 Softเป็นยางปิงปองที่ได้รับการพัฒนาหน้ายาง และฟองน้ำ ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น หน้ายางใช้ยางธรรมชาติเพื่อเพิ่มความหมุนให้กับลูกที่ส่งออกไปได้อย่างสูงสุด ประกอบกับฟองน้ำที่พัฒนาโดยใช้เทคโนโลยี Hybrid Energy เพื่อเพิ่มรูพรุนให้กับฟองน้ำ ทำให้เกิดการผสมผสานอย่างลงตัว ทำให้ลูกที่ออกไปมีทั้งความแรง และความหมุนที่เยี่ยมยอด โดยรุ่น Soft นี้ ฟองน้ำจะมีความนิ่มและยืดหยุ่นกว่า เพิ่มความสามารถในการคอนโทรลได้ดีขึ้นSpecificationSpeed:   11-Spin:   14+Control:   9+Sponge Thickness:   MaxHardness:  37 - 42 degreeทางร้านมีบริการประกอบให้ฟรีแต่สินค้าจะไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้เนื่องจากสินค้าจะมีการเปลี่ยนสภาพ(ทากาว,ตัดตามรูปไม้) ไปแล้วหลังจากประกอบ

 
ราคาปกติ
8,500 บาท
ราคาขาย
5,430 บาท
สินค้าหมด
Visitors: 636,846